Tại sao ánh sáng áp suất lốp của bạn lại sáng khi trời lạnh?

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi phutungotogroup, 6/12/18.

 1. phutungotogroup

  phutungotogroup New Member

  Tham gia ngày:
  29/11/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Nếu xe của quý khách được trang bị hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS), bạn rất có thể nên đối mặt và ánh sáng cảnh báo "áp suất lốp thấp" đáng sợ (thường là hình ảnh của móng ngựa thấy dấu chấm than trong giữa!) thường xuyên, người lái xe nhìn nhận thấy tăng đột ngột trong một vài thông báo khi thời tiết chuyển lạnh. Điều này gây ra phiền nhiễu với luôn luôn bị bệnh xuất hiện có thể xuất hiện bạn tự hỏi, một vài gì cho? Cùng em thấy cần phải đổ đầy lốp của bản thân không?
  [​IMG]
  "Đối với mỗi nhiệt độ giảm 10 độ, áp suất lốp giảm 1-2 PSI," hòm thư Rich White, giám đốc điều hành của Hội đồng chăm sóc xe hơi . PSI là viết tắt của bảng Anh cho mỗi inch vuông, cùng là một đơn vị thường gặp để đo áp suất. &Quot;Co lại lạnh - ấm mở rộng, về cơ bản. Đó là điển hình vào thời điểm này tại năm cho người lái xe để xuất hiện được cảnh báo TPMS và sau đó nhận được lo lắng về lốp xe của họ." ở trường hợp này, các gì đang co lại là khối lượng không khí, nhờ thời tiết lạnh. Cho nên, không khí kém hơn tương đương với lốp xe ít quá đầy.

  Chỉ vì nó là một sự xuất hiện thường gặp không xuất hiện nghĩa là nó là một tại một số bạn vì vậy bỏ qua. &Quot;Thường thì toàn bộ người sẽ nhận biết [ánh sáng] này vào buổi sáng khi trời lạnh đặc biệt. Nếu nhiệt độ ấm lên, ánh sáng rất có thể tắt nhưng mà có tỉ lệ lốp xe vẫn sẽ là những PSI được underinflated", White nói thêm.

  TPMS liên tục xem xét áp suất không khí thông qua các cảm biến nhỏ bên trong thân máy của lốp xe, Jason Lancaster, chuyên gia tự tiện với người sáng thay đổi của trang web AccurateAutoAdvice giải thích , mặc dù có ý định tốt, không phải luôn hoàn toàn chuẩn xác, và rất có thể được tắt bởi càng nhiều như 2 PSI, anh ta nói qua hòm thư.

  nhưng mà mặc dù nó rất có thể được hấp dẫn để bỏ qua ánh sáng nhấp nháy cùng đi trên con đường vui vẻ của quý khách, ông khuyên chống lại nó. &Quot;Khi quý khách nhận thấy cảnh báo áp suất lốp, điều tốt đặc biệt nên khiến là quan sát áp suất lốp nhanh", ông nói, chú ý rằng một vài đồng hồ đo lốp kỹ thuật số chính xác hơn rất nhiều so cùng những trạm xăng. &Quot;Nếu máy đo của bạn nói rằng quý khách xuất hiện 32 PSI ở mỗi lốp xe (hoặc quý khách đang trong trong 1 PSI của số đó), bạn có thể bỏ qua ánh sáng. Có nói rằng, thật ngu ngốc khi bỏ qua ánh sáng nếu quý khách chưa tìm hiểu căng thẳng lốp xe. Bạn có thể rất xuất hiện lốp cùng một lỗ hổng trong nó, nên nó thường xuyên thông minh để xem xét.

  Nếu quý khách thêm không khí với thắc mắc vẫn còn, hãy đến một cửa hàng cơ khí hoặc lốp để hiệu chuẩn lại. Với quan sát lốp xe của quý khách hàng tháng để tối đa hóa sức khỏe lốp xe và câu hỏi tại chỗ sớm. Thời gian tốt nhất để gây ra điều này là vào buổi sáng hoặc khi chiếc xe của quý khách chưa được điều khiển tại vài giờ. Một vài lốp xe do vậy "lạnh" để cung cấp cho đọc chuẩn xác đặc biệt. Quý khách không đảm bảo gây ra thế nào để quan sát áp suất lốp? Truy cập hướng dẫn từng bước của DMV .
   

Chia sẻ trang này